Lực lượng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp

Lực lượng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp của Công ty Bảo vệ An Ninh Tập Đoàn Việt ra đời nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng trong những tình huống khẩn cấp như bị hỏa hoạn, lừa đảo, trộm cắp, trốn nợ. Trong cuộc sống hàng ngày, con người luôn gặp những tình huống buộc họ phải phản ứng cực kỳ nhanh gọn, quyết đoán mới có thể giải quyết được. Thế nhưng trong những lúc ấy, người ta lại thường lâm vào trạng thái lúng túng không biết nên làm thế nào. Đội Điều lệnh thường trực 24/24 tại văn phòng Công ty sẵn sàng, nhanh chóng phản ứng xử lý kịp thời các tình huống yêu cầu ứng cứu tại các mục tiêu.

1. Tình huống cần lực lượng phản ứng nhanh

Các tình huống hỏa hoạn bất ngờ: Nhân viên phản ứng nhanh của chúng tôi sẽ đến kịp thời, phát hiện, xử lý hỏa hoạn bằng bình chữa cháy dự phòng, đồng thời báo ngay cho lực lượng phòng cháy chữa cháy đến xử lý, phối hợp cùng các cơ quan chức năng đảm bảo an toàn người và tài sản, sau đó là phối hợp để tìm ra nguyên nhân vụ việc.

Các tình huống gây rối an ninh, trật tự: Khi khách hàng yêu cầu, nhân viên phản ứng nhanh của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời và kịp thời can thiệp, xử lý khéo léo tránh để tình huống đáng tiếc xảy ra. Nếu trường hợp vượt quá thẩm quyền của nhân viên phản ứng nhanh, nhân viên sẽ báo cáo nhanh lên các cơ quan chức năng hoặc các cấp có thẩm quyền xử lý.

Đối với những tình huống khách hàng bị lừa đảo, trộm cắp: Nhân viên phản ứng nhanh sẽ kịp thời thu giữ tài sản đảm bảo (hàng hoá, bất động sản, động sản, …) đối với các đối tượng lừa đảo có dấu hiệu tẩu tán, bỏ trốn và nhanh chóng trấn áp ngăn chặn với những đối tượng trộm cắp….
Và còn rất nhiều tình huống khẩn cấp mà nhân viên phải đối mặt để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ phản ứng nhanh của mình.

2. Yêu cầu nghiệp vụ với nhân viên phản ứng nhanh

Nhân viên phản ứng nhanh là những nhân viên có kỹ năng, sức khoẻ, nghiệp vụ tốt, tư cách phẩm chất đạo đức chuẩn mực, tác phong kỷ luật cao… luôn giữ gìn uy tín với khách hàng, sẵn sàng phục vụ 24/24, không đòi hỏi, yêu sách với khách hàng.

Nhân viên phản ứng nhanh có trang phục phù hợp với công việc, ứng xử văn hoá, bình tĩnh ứng xử mọi tình huống và xử lý nghiêm khắc với mọi sai phạm.

– Luôn có phương án bảo vệ trong mọi tình huống, luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc, luôn ý thức được trách nhiệm, thái độ của mình đối với các công việc, khách hàng…

– Không can thiệp vào chuyện nội bộ của khách hàng, trung lập và khách quan, tất cả vì sự bảo vệ tài sản và tính mạng của khách hàng.

– Luôn có thông tin phản hồi hàng tháng từ phía khách hàng nhằm hoàn thiện hơn nữa công tác bảo vệ và hỗ trợ khách hàng.

– Quan hệ tốt với chính quyền địa phương, có phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng nhanh chóng khi cần thiết.

3. Đăng ký lực lượng phản ứng nhanh

Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ một cách nhanh chóng nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Tập Đoàn Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

04.2211.0893