Dịch vụ vận chuyển áp tải hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển áp tải hàng hóa, tài sản quý hiếm, tiền vàng và trang sức có giá trị cao bằng phương tiện vận chuyển và theo các đơn bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sử dụng dịch vụ bảo vệ áp tải của An Ninh Tập Đoàn Việt, tài sản của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn tốt nhất. Xem qua quy trình làm việc của chúng tôi:

1. Các loại hình vận chuyển áp tải hàng hóa?

Hàng hóa thông thường cần dịch vụ bảo vệ vận chuyển áp tải như: tiền, nữ trang, đá và kim loại quý, các mặt hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu có số lượng lớn và giá trị cao …

Loại hình cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa tại công ty An Ninh Tập Đoàn Việt:

  • Cung cấp vệ sỹ áp tải không bao gồm xe chuyên dụng.
  • Cung cấp vệ sỹ áp tải và bao gồm cả xe chuyên dụng kèm theo.
  • Cung cấp vệ sỹ áp tải và đoàn xe mô tô chuyên dụng hộ tống. Không bao gồm xe chuyên dụng.
  • Cung cấp vệ sỹ áp tải và đoàn xe mô tô chuyên dụng hộ tống. Bao gồm xe chuyên dụng.

Chúng tôi cam kết cung cấp lực vệ sỹ áp tải chuyên nghiệp, đảm bảo vệ hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển và đến điểm tập kết an toàn theo yêu cầu Khách hàng. Thực hiện áp tải hàng hóa một cách độc lập, chuyên nghiệp, uy tín và theo các đơn bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2. Yêu cầu dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa

Bảo vệ cần biết rõ về thông tin hàng hóa cần dịch vụ bảo vệ áp tải: chủng loại, số lượng, giá trị hàng hóa, cách thức đóng gói, phương thức vận chuyển (hàng không, tàu hỏa, tàu thủy, ô tô, mô tô …).

Công Ty Bảo Vệ An Ninh Tập Đoàn Việt tuyệt đối không nhận cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải đối với các loại hàng hóa:

– Hàng quốc cấm, các loại vũ khí quân dụng hoặc các loại vũ ký gây nguy hiểm (sung, đạn, bom mìn, dao găm, kiếm, mã tấu…).

– Các loại hàng hóa khác như: hàng hóa nhập lậu trốn thuế, hàng gian, hàng giả …

Phòng nghiệp vụ Công Ty Bảo Vệ An Ninh Tập Đoàn Việt sẽ tiến hành nghiên cứu lập phương án tối ưu và đảm bảo an toàn trước khi thực hiện dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng theo nhu cầu khách hàng. Lực lượng vệ sỹ áp tải hàng hóa sẽ được phổ biến phương án và phối hợp đồng bộ với người đại diện áp tải theo xe bên khách hàng: thời gian, địa điểm, lộ trình, tuyến đường, thông tin kết nối liên lạc …

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng từ điểm khởi hàng, trong quá trình áp tải vận chuyển và đến điểm tập kết thuận lợi, trách các trường hợp thiệt hại, tổn thất và thất thoát xảy ra.

Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình áp tải vận chuyển.

Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, các tuyến đường trong lộ trình áp tải và thời gian hàng hóa sẽ đến nơi tập kết.

3. Công tác chuẩn bị

Căn cứ theo yêu cầu dịch vụ bảo vệ áp tải hàng của khách hàng về các thông như: tên hàng, chủng loại hàng, giá trị hàng hóa, phương thức đóng gói bao bì, phương thức vận chuyển và lộ trính vận chuyển. Công Ty Bảo Vệ An Ninh Tập Đoàn Việt tiến hành xác định và lập phương án bảo vệ áp tải.

Các thông tin địa điểm giao nhận, thời gian xuất phát và thời gian dự kiến đến nơi tập kết và thông tin liên hệ người đại diện khách hàng phụ trách theo đoàn áp tải.

Tiến hành tuyển chọn những cán bộ, nhân viên có đủ phẩm chất và năng lực đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ. Ngoài ra còn phải xét đến các yếu tố khác như chọn lựa phương tiện, các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ phục vụ cho quá trình vận chuyển.

Lập kế hoạch trinh sát các địa điểm tập kết hàng, các tuyến đường mà phương tiện phải đi qua.

4. Thực hiện bảo vệ vận chuyển áp tải hàng hóa

4.1: Xếp hàng lên xe :

Khi xếp hàng lên xe tại điểm xuất phát phải có sự giám sát trực tiếp của chủ hàng hoặc người mà chủ hàng đó uỷ quyền và người phụ trách của Công Ty Bảo Vệ An Ninh Tập Đoàn Việt. Hai bên sẽ tiến hành lập biên bản ký xác nhận bao giao và tiến hành niêm phong bao bì đóng gói hàng và thùng xe chuyên dụng chuyên chở hàng áp tải.

4.2 Sắp xếp và đội hình vệ sỹ áp tải hàng :

– Bố trí vệ sỹ trên xe chuyên dụng vận chuyện áp tải.
– Bố trí đội hình xe mô tô có vệ sỹ hộ tống áp tải theo xe chuyên dụng vận chuyển hàng.

4.3 Trong quá trình vận chuyển :

– Nhân viên vệ sỹ áp tải chú ý quan sát, bao quát tình hình an ninh trên các tuyến đường vận chuyển.
– Hết sức tỉnh táo và giữ bình tĩnh chú ý các đối tượng có dấu hiệu khả nghi như : đối tượng đeo bám theo xe chở hàng, đối tượng cắt ngang đoàn xe hoặc chặn ngang đầu xe, đối tượng áp sát xe chở hàng …
– Bình tĩnh áp dụng các biện pháp nghiệp vụ và xử lý tốt các sự cố xảy ra trên các tuyến đường vận chuyển áp tải : trộm, cướp giật …
– Đảm bảo hàng hóa, tài sản đến điểm tập kết thuận lợi, an toàn và tránh các thiệt hại, tổn thất xảy ra.
– Khi hàng hóa, tài sản được áp tải về đến điểm tập kết :

Lực lượng vệ sỹ lập đội hình bảo vệ chú ý cảnh giác, quan sát cảnh giới xung quanh xe chở hàng và cảnh giới an ninh xung quanh và trong phạm vi khu vực bốc dở hàng xuống xe an toàn. Không để người lạ hoặc các đối tượng có dấu hiệu khả nghi tiếp cận xe chở hàng nhằm mục đích trộm cắp, cướp giật …

Vệ sỹ Công Ty Bảo Vệ An Ninh Tập Đoàn Việt cùng với chủ hàng hoặc người đại diện của chủ hàng được ủy quyền sẽ giám sát quá trình kiểm tra mở niêm phong thùng xe và kiểm đếm số lượng hàng được bốc dỡ.
Hai bên sẽ lập biên bản bàn giao và ký xác nhận hoàn thành công tác dịch vụ bảo vệ áp tải hàng.

5. Đăng ký bảo vệ áp tải vận chuyển hàng hóa

Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ một cách nhanh chóng nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp An Ninh Tập Đoàn Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

04.2211.0893